Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

07.04.2023
Chocolates-Valor-Can-dinh-luong-tu-dong

CÂN ĐỊNH LƯỢNG 32 ĐẦU ĐEM LẠI SỰ CHÍNH XÁC CHO SẢN PHẨM SÔ CÔ LA (TÚI HỖN HỢP (MIX))

Một cân định lượng loại 32 đầu từ Ishida Europe đã cung cấp một hệ thống cân tự động nhanh chóng và chính xác cho túi sản phẩm sô-cô-la trộn nhiều loại với nhau của nhãn hiệu Chocolates Valor, một nhà sản xuất sô cô la hàng đầu Tây Ban Nha. Chiếc Cân định lượng nhiều đầu CCW-RV-232B có khả năng xử lý hai, ba thậm chí là bốn loại sản phẩm khác nhau liên tục và cùng lúc để định lượng vào cùng một túi, giúp Chocolates Valor có khả năng linh hoạt trong việc đáp ứng sự thay đổi của các đơn đặt hàng

THỬ THÁCH

Trong suốt bốn tháng cao điểm khi gần đến mùa Giáng sinh, chiếc máy vận hành 24 giờ/ngày, xử lý 1.6 tấn sản phẩm mỗi giờ.

Hệ thống cân phải định lượng cho rất nhiều kích thước túi – 180g, 250g, 470g và 1kg cho cả hai nhãn hiệu: một của Chocolates Valor và một nhãn hiệu riêng khác. Tốc độ bị giới hạn bởi quy trình đóng gói bằng tay khi đóng những túi kẹo sô cô la vào thùng carton, tuy nhiên, chiếc Cân định lượng nhiều đầu có thể đạt tốc độ 80 túi/phút cho loại túi 470g. Sự chuyển đổi có thể tiến hành nhanh chóng bằng việc gọi ra chương trình cài đặt đã được lưu sẵn và bằng màn hình cảm ứng của bộ phận kiểm soát từ xa (RCU – Remote Control Unit). Việc sử dụng máy dễ dàng có nghĩa rằng chỉ cần một nhân viên vận hành để quản lý toàn bộ dây chuyền.

GIẢI PHÁP

32 đầu của Cân định lượng được chia thành các phần (sections) khác nhau để xử lý các loại sản phẩm khác nhau – cho hỗn hợp 4 loại kẹo, do đó, mỗi tám phễu cân (weighing hoppers) sẽ được chỉ định cho mỗi  loại kẹo cùng với một bộ phễu ‘booster’ được trang bị dưới mỗi phễu cân sẽ giúp nhân đôi số lượng của phễu khả dụng lên đến 16 cho mỗi phần (sections). Tất cả các phễu cân và phễu ‘booster’ sử dụng một phần mềm tính toán kết hợp bộ ba độc đáo: tính toán 3 tổ hợp khối lượng tối ưu, kiểm tra lại và sau đó chọn một tổ hợp có khối lượng gần nhất với khối lượng mục tiêu – và tất cả diễn ra trong một chu kỳ.

Chocolates Valor thông báo rằng Cân định lượng nhiều đầu Ishida đang đạt được độ chính xác xuất sắc (trong khoảng vài grams so với khối lượng mục tiêu). Điều này rất quan trọng đối với vài sản phẩm mà công ty có cam kết về số lượng kẹo trong mỗi túi, có nghĩa là chiếc Cân định lượng có khả năng mang đến sự chính xác theo cam kết cùng với lượng sản phẩm thừa chỉ rất nhỏ. Công ty dự đoán khả năng hoàn vốn trên chiếc Cân định lượng 32 đầu này sẽ chỉ trong vòng 2 năm.

Đây là chiếc Cân định lượng nhiều đầu Ishida thứ hai được lắp đặt tại nhà máy của Chocolates Valor tại Villajoyosa, gần Alicante. Công ty cũng đã vận hành một Chiếc cân định lượng 14 đầu cho việc đóng gói sản phẩm đơn vào túi, và điều này khiến Ishida trở thành một sự lựa chọn tự nhiên khi công ty cần một giải pháp cân định lượng hỗn hợp kẹo vào một túi để đáp ứng yêu cầu của một khách hàng chính.

Chúng tôi biết Cân định lượng Ishida nhờ hiệu suất cao, độ tin cậy và dễ dàng sử dụng. Ishida đã đem đến giải pháp tốt nhất trên thị trường cho nhu cầu của chúng tôi” Ông Pedro Miguel Marcet Arlandiz, Engineering Manager của Chocolate Valors bình luận. “Chiếc Cân định lượng 32 đầu mang đến cho chúng tôi sự linh hoạt trong việc xử lý một loạt các túi kẹo với kích thước khác nhau và có được khả năng cũng như sự bền vững để duy trì mục tiêu sản xuất, đặc biệt là trong những lúc cao điểm của mùa Giáng sinh

Cân định lượng nhiều đầu Ishida được cung cấp cho Chocolates Valor bởi một nhà phân phối Tây Ban Nha lâu đời của Ishida, CIMA, nhà phân phối này cũng đã cung cấp hệ thống băng tải và cấp liệu để cấp sản phẩm cho cân. Thêm vào đó, trong suốt quá trình lắp đặt, các nhân viên vận hành của Chocolates Valor cũng được đào tạo đầy đủ.

THÔNG TIN THÊM

Được thành lập năm 1881 và bây giờ đang được điều hành bởi thế hệ thứ 5 của gia đình López, Chocolates Valor sản xuất nhiều loại sô cô la, từ loại sô cô la tinh tế đến thanh sô cô la cùng một loạt các món tráng miệng và đồ uống sô cô la.

Trong những năm 1960, công ty đã thông qua một chiến lược chất lượng và ra mắt sản phẩm Pure Chocolate, một sản phẩm mà đã trở thành một biểu tượng của nhãn hiệu này. Chất béo thực vật không được sử dụng để thay thế cho bơ ca cao trong quy trình sản xuất sản phẩm này. Ngày nay, Chocolates Valor vẫn tiếp tục tìm kiếm những hạt ca cao chất lượng nhất từ khắp thế thới cho công thức độc quyền của mình, thành quả của hơn 130 năm kinh nghiệm và thực tiễn.


Chúng tôi có cung cấp giải pháp kết hợp dòng Cân định lượng nhiều đầu và Máy đóng gói phù hợp cho nhu cầu của Quý khách.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ ISHIDA Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ISHIDA VIỆT NAM

1/14 Đường số 33, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 7307 1243

Email: info@ishida.vn

Hoặc nhấn vào đường link Contact

 

TIN TỨC News

11.09.2023
DÂY CHUYỀN NGŨ CỐC ĂN SÁNG ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Nhà sản xuất ngũ cốc cho bữa sáng hàng đầu Thụy Sỹ, Kentaur GmbH, đã đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn trong dây chuyền cân, đóng gói các loại ngũ cốc gồm ngũ cốc lúa mì và bột...

04.07.2023
HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI SỰ CHÍNH XÁC

Một trong những nhà máy rang cà phê lâu đời nhất ở Đức đang đạt được tốc độ cân nhanh hơn và cải thiện độ chính xác bằng việc lắp đặt Cân định lượng nhiều đầu Ishida để đóng gói...

08.06.2023
CHUYÊN GIA NGÀNH TRÁI CÂY VÀ HẠT TĂNG HIỆU SUẤT VỚI ISHIDA

Garmer’s Snack GmbH là một trong những nhà sản xuất trái cây và hạt hiện đại nhất ở Đức, với hơn 60 loại sản phẩm khác nhau. Công ty đã lắp đặt một dây chuyền đóng gói có Cân định lượng...