Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

Ishida là thương hiệu cân nhiều đầu hàng đầu dành cho dây chuyền sản xuất thực phẩm của bạn. Tiếp cận tốc độ, độ chính xác và hiệu quả vượt trội trong việc cân nhiều đầu, đồng thời duy trì chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Được chọn từ nhiều giải pháp cân hiện có để phù hợp với ứng dụng sản phẩm của bạn. Tạo ra các giải pháp dây chuyền đầy đủ từ thiết bị đầu vào đến các thiết bị đầu ra bao gồm hệ thống cấp liệu, máy đóng gói và thiết bị kiểm soát chất lượng.

LOẠT CÂN NHIỀU ĐẦU

Multihead Weigher Range

PHÚC LỢI

Multihead Weigher Benefits

Nâng cao

Chúng tôi cung cấp cho bạn những cải tiến cân nhiều đầu mới nhất trên thị trường

Nhanh hơn

Tốc độ cao nhất trên thị trường với độ chính xác cao nhất

Thông minh hơn

Tất cả các cảm biến đều được Ishida tự sản xuất, mang lại độ chính xác cao nhất

Linh hoạt

Có thể lựa chọn giữa nhiều loại thiết bị cân nhiều đầu, với tùy chọn các giải pháp chuyên dụng

Bền bỉ hơn

Đảm bảo độ tin cậy, được chứng minh bởi các thiết bị cân Ishida vẫn hoạt động sau 30 năm

Đáng tin cậy

Hơn 3900 nhân viên Ishida trên khắp thế giới, tất cả đều tận tâm mang đến cho bạn sự hỗ trợ tận tâm để giúp cho năng suất nhà máy của bạn ở mức cao nhất

Dòng sản phẩm cho
Cân nhiều đầu dạng tròn

Product Flow in Circular Weigher Format

Vì sao bạn nên chọn Cân nhiều đầu?

Why Ishida for Multihead Weighers?

Ishida đã phát minh ra cân nhiều đầu vào năm 1972 và đã bán được hơn 56.000 sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới, mang lại hiệu suất cân vượt trội cho dây chuyền sản xuất.

Ishida hiện cung cấp hơn 500 mô hình độc đáo, bao gồm một loạt các giải pháp chuyên biệt được thiết kế để vượt qua các thách thức về cân định lượng dành riêng cho sản phẩm của bạn, từ các loại thịt dính nhất đến bánh quy dễ vỡ nhất.

Cam kết dành cho bạn

Our Promise to You

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp cân cấp độ đơn giản vào hay muốn vượt qua ranh giới của khả năng cân thông thường, thì luôn có sản phẩm cân nhiều đầu Ishida phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn trở thành đối tác quan trọng của chúng tôi. Bạn có quyền truy cập vào mạng lưới hỗ trợ toàn cầu của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần và chúng ta sẽ làm việc cùng nhau để tìm ra giải pháp hoàn hảo cho những thách thức về vấn đề của bạn.

Các tình huống nghiên cứu thực tế

Case Study

Dưới đây là một số loại sản phẩm Ishida sản xuất trên khắp thế giới. Vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của chúng tôi để được tư vấn giải pháp dành riêng cho bạn.

Ứng dụng cân salad
Ứng dụng cân thịt gà tươi
Ứng dụng cân phi thực phẩm