Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

11.09.2023
Can_dinh_luong_nhieu_dau_Ishida_hon_hop_Kentaur

DÂY CHUYỀN NGŨ CỐC ĂN SÁNG ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Nhà sản xuất ngũ cốc cho bữa sáng hàng đầu Thụy Sỹ, Kentaur GmbH, đã đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn trong dây chuyền cân, đóng gói các loại ngũ cốc gồm ngũ cốc lúa mì và bột ngô với Cân định lượng nhiều đầu cho hỗn hợp 4 sản phẩm. Điều này giúp công ty tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu sản phẩm thừa.

Can_dinh_luong_nhieu_dau_hon_hop

THỬ THÁCH

Được thành lập năm 1846, Kentaur là nhà sản xuất ngũ cốc ăn sáng lớn nhất tại Thụy Sỹ. Ngày nay, công ty sản xuất sản phẩm cho nhãn hiệu riêng và nhiều nhà bán lẻ lớn như Migros, Coop. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thời gian sau này, Kentaur đã dự kiến đầu tư vào một dây chuyền đóng gói mới mà có thể làm việc với tốc độ cao, đáp ứng thời gian sản xuất dài và ngắn, xử lý được sản phẩm dạng hỗn hợp và cả loại sản phẩm đơn, ngoài ra, có thể đáp ứng được tốc độ thay đổi sản phẩm nhanh chóng.

GIẢI PHÁP

Kentaur chọn đại diện của Ishida Europe tại Thụy Sỹ, Itech AG of Rotkreuz, để lên kế hoạch và lắp đặt một hệ thống đóng gói linh hoạt hoàn toàn mới gồm 3 tầng.

Thứ nhất, ngũ cốc được cấp vào từ một hệ thống silo đệm gắn ở trên cùng. Hai silo dung tích 1,200 lít được sử dụng cho nguyên liệu đơn hoặc cho thành phần chính của hỗn hợp, trong khi đó, 2 silo nhỏ hơn, dung tích 300 lít, dùng để chứa các thành phần phụ hoặc bổ sung cho silo lớn.

Sau đó, mỗi silo đổ ngũ cốc vào một máy cấp liệu rung đặt tại tầng phía dưới, ngay trên Cân định lượng nhiều đầu Ishida. Cân định lượng 16 đầu dòng R vừa có thể xử lý hỗn hợp 4 thành phần, vừa xử lý được loại 3 hay 2, thậm chí là 1 thành phần.

Hỗn hợp sau khi cân sẽ được đổ vào một máy đóng gói dạng đứng ở tầng thứ 3. Túi PE hoặc PP sau đóng gói (khối lượng mục tiêu từ 150 đến 750g) được vận chuyển qua một máy dò kim loại, sau đó là kiểm tra trọng lượng, trước khi đến vị trí để được nhặt lên và đưa vào thùng carton.

Việc trộn các thành phần trên cân với độ chính xác nổi bật của công nghệ Cân định lượng nhiều đầu Ishida đã đảm bảo được mỗi túi ngũ cốc ăn sáng chứa chính xác cùng một lượng thành phần cho mỗi hỗn hợp ngũ cốc, điều mà nếu trộn sẵn các thành phần trước đó sẽ không làm được.

Tốc độ cũng ấn tượng, trong điều kiện dòng chảy của các hạt ngũ cốc tương đối chậm, loại sản phẩm với thành phần đơn có thể sản xuất được 60 túi/phút, ước tính gấp ba lần tốc độ đạt được với dòng cân dùng trước đó, trong khi loại sản phẩm hỗn hợp túi 375g có thể đạt tốc độ đến 45 túi/phút.

Một sự quan trọng không kém là việc giảm thiểu sản phẩm thừa, theo Quản lý nhà máy Andreas Hebeisen giải thích “Sự chính xác của Cân định lượng nhiều đầu Ishida trực tiếp giúp giảm chi phí”, cụ thể là sản phẩm thừa của sản phẩm túi ngũ cốc ngô 375g khi dùng cân trước đó là 3.2g, còn hiện tại đạt mức 0.3g.

Một yêu cầu quan trọng khác đối với dây chuyền là sự chuyển đổi nhanh chóng để đáp ứng được việc xử lý lượng đơn hàng lớn và thời gian sản xuất ngắn. Khi mà nhiều loại thành phần được cân, việc vệ sinh là rất cần thiết, cơ chế tháo lắp bằng việc nhấc – hạ được thiết kế cho các bộ phận tiếp xúc của Cân định lượng nhiều đầu Ishida cũng là sự trợ giúp lớn.

“Dây chuyền mới đã giúp nới rộng công suất của Kentaur và cải thiện khả năng đáp ứng kỳ vọng của khách hàng,” Andreas Hebeisen kết luận. “Quy trình đóng gói hiện tại nhanh hơn đáng kể và chức năng trộn hỗn hợp đem lại cho chúng tôi một sự linh hoạt tuyệt vời”

“Toàn bộ dự án cũng là một ví dụ tuyệt vời của việc giao hàng đúng giờ, với độ tin cậy và định hướng dịch vụ khách hàng. Dây chuyền cân và đóng gói này hoạt động hoàn hảo từ khi bắt đầu”


Chúng tôi có cung cấp giải pháp kết hợp dòng Cân định lượng nhiều đầu và Máy đóng gói phù hợp cho nhu cầu của Quý khách.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp phù hợp, v ui lòng liên hệ ISHIDA Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ISHIDA VIỆT NAM

1/14 Đường số 33, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 7307 1243

Email: info@ishida.vn

Hoặc nhấn vào đường link Contact

TIN TỨC News

11.09.2023
DÂY CHUYỀN NGŨ CỐC ĂN SÁNG ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Nhà sản xuất ngũ cốc cho bữa sáng hàng đầu Thụy Sỹ, Kentaur GmbH, đã đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn trong dây chuyền cân, đóng gói các loại ngũ cốc gồm ngũ cốc lúa mì và bột...

04.07.2023
HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI SỰ CHÍNH XÁC

Một trong những nhà máy rang cà phê lâu đời nhất ở Đức đang đạt được tốc độ cân nhanh hơn và cải thiện độ chính xác bằng việc lắp đặt Cân định lượng nhiều đầu Ishida để đóng gói...

08.06.2023
CHUYÊN GIA NGÀNH TRÁI CÂY VÀ HẠT TĂNG HIỆU SUẤT VỚI ISHIDA

Garmer’s Snack GmbH là một trong những nhà sản xuất trái cây và hạt hiện đại nhất ở Đức, với hơn 60 loại sản phẩm khác nhau. Công ty đã lắp đặt một dây chuyền đóng gói có Cân định lượng...