Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

08.06.2023

CHUYÊN GIA NGÀNH TRÁI CÂY VÀ HẠT TĂNG HIỆU SUẤT VỚI ISHIDA

Garmer’s Snack GmbH là một trong những nhà sản xuất trái cây và hạt hiện đại nhất ở Đức, với hơn 60 loại sản phẩm khác nhau. Công ty đã lắp đặt một dây chuyền đóng gói có Cân định lượng nhiều đầu Ishida là nhân tố chính để đáp ứng sự gia tăng nhu cầu gói sản phẩm dạng bỏ túi (pocket-sized).

THÁCH THỨC

Việc đóng gói đa dạng các sản phẩm từ loại hạt đơn đến những loại trái cây có tính chất kết dính, cộng thêm vấn đề có rất nhiều loại hỗn hợp hạt và trái cây sấy khô đã đặt ra những thách thức mà có thể phải dùng đến nhiều chiếc cân khác nhau mới đáp ứng được nhu cầu. Farmer’s Snack cũng cần đảm bảo tốc độ bởi vì công ty phải hoàn thành một lượng lớn đơn đặt hàng giảm giá, các đơn thực phẩm nhẹ cho ngành hàng không cũng như các đơn hàng cho nhãn hiệu riêng. Với phần lớn hoạt động kinh doanh với sản phẩm là loại gói nhỏ giá trị cao, độ chính xác rõ ràng là rất cần thiết để sinh lợi nhuận.

GIẢI PHÁP

Farmer’s Snack chọn Cân định lượng 14 đầu CCW-R của ISHIDA với khả năng đếm khối lượng mục tiêu là 40g cho túi nhỏ cũng như 150g cho loại túi dẹp. Dạng máy này có thể tính toán ba tổ hợp khối lượng tối ưu, kiểm tra lại và chọn tổ hợp nào gần nhất với khối lượng mục tiêu, tất cả xảy ra trong chỉ một chu kỳ ở tốc độ cao. Điều này giúp giảm tối đa việc xả sản phẩm lỗi, tăng hiệu suất cũng như nâng cao độ chính xác và tính nhất quán của cân.

Một loạt các bộ phận có thể trao đổi cho phép Farmer’s Snack điều chỉnh máy ISHIDA để phù hợp với loại sản phẩm cần được đóng gói, do đó, một chiến Cân định lượng nhiều đầu có thể xử lý nhiều loại sản phẩm khác nhau.

 Can-dinh-luong-nhieu-dau-Farmer-Snack

Việc đầu đầu tư vào công nghệ đóng gói là một thành công rực rỡ đối với Farmer’s Snack. “Trước khi thực hiện việc đầu tư, chúng tôi đã kiểm tra chiếc Cân định lượng nhiều đầu với sản phẩm của mình và đạt được kết quả mà không một nhà sản xuất nào khác có thể cung cấp cho một kiểu máy 14 đầu tương tương”, Boie Karstens từ đội quản lý của Farmer’s Snack chia sẻ. “Sự thật là việc chiếc máy đã có sẵn và có thể giao hàng ngay cũng là một điểm cộng khác”.

Độ chính xác tối đa của cân là 0.1g và độ lệch chuẩn cho một túi đầy là dưới 1g. “So sánh với các Cân định lượng nhiều đầu khác thì đây là những con số đặc biệt tốt, đạt được với rất ít điều chỉnh” Boie Karstens.

“Chúng tôi cũng thực sự bất ngờ bởi chất lượng tốt của máy khi xử lý những miếng snack dính” Boie Karstens bình luận. Ông kỳ vọng chiếc Cân định lượng sẽ vận hành 2-3 ca, và có thể thu hồi vốn trong vòng ba năm.

Một lợi ích khác cho Farmer’s Snack là giao diện người dùng với các đồ họa trực quan, khiến việc vận hành máy trở nên đơn giản. Điều này đóng góp cho việc giảm thời gian ngừng máy, cũng như việc thay đổi sản phẩm hằng ngày được tiến hành đơn giản bằng việc gọi lại một chương trình cài đặt sẵn thông qua màn hình cảm ứng. Chiếc mâm phân tán (dispersion table) và máng phát tán (radial feeder) cũng có thể tháo rời và thay thế nhanh chóng mà không cần dùng đến công cụ.

Sản phẩm snack đi vào Cân định lượng nhiều đầu từ phía trên cùng, thông qua một băng tải. Một bộ phận cảm biến ở dưới mâm phân tán kiểm soát việc đưa sản phẩm đến các máng phát tán đang rung và đảm bảo dòng sản phẩm đến các phễu (hoppers) đều đặn. Một bộ 14 phễu chứa (pool hoppers) được sắp xếp vòng tròn, giữ sản phẩm trong thời gian ngắn, sau đó thả xuống một bộ 14 phễu cân (weigh hoppers) khác ở phía dưới.

Can-dinh-luong-nhieu-dau-snack-trai-cay

Ngay khi một chiếc phễu cân trở nên rỗng và yêu cầu thêm sản phẩm, một tín hiệu sẽ được gửi đến chiếc phễu chứa tương ứng. Việc này chỉ tốn micro giây để bộ vi xử lý xác định được chiếc phễu cân nào chứa sản phẩm mà có thể kết hợp để tạo ra tổ hợp với khối lượng gần nhất với khối lượng mục tiêu. Một phễu timing dưới cân đảm bảo mỗi tổ hợp cân rơi chính xác vào trong túi.


Chúng tôi có cung cấp giải pháp kết hợp dòng Cân định lượng nhiều đầu và Máy đóng gói phù hợp cho nhu cầu của Quý khách.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ ISHIDA Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ISHIDA VIỆT NAM

1/14 Đường số 33, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 7307 1243

Email: info@ishida.vn

Hoặc nhấn vào đường link Contact

TIN TỨC News

11.09.2023
DÂY CHUYỀN NGŨ CỐC ĂN SÁNG ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Nhà sản xuất ngũ cốc cho bữa sáng hàng đầu Thụy Sỹ, Kentaur GmbH, đã đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn trong dây chuyền cân, đóng gói các loại ngũ cốc gồm ngũ cốc lúa mì và bột...

04.07.2023
HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI SỰ CHÍNH XÁC

Một trong những nhà máy rang cà phê lâu đời nhất ở Đức đang đạt được tốc độ cân nhanh hơn và cải thiện độ chính xác bằng việc lắp đặt Cân định lượng nhiều đầu Ishida để đóng gói...

08.06.2023
CHUYÊN GIA NGÀNH TRÁI CÂY VÀ HẠT TĂNG HIỆU SUẤT VỚI ISHIDA

Garmer’s Snack GmbH là một trong những nhà sản xuất trái cây và hạt hiện đại nhất ở Đức, với hơn 60 loại sản phẩm khác nhau. Công ty đã lắp đặt một dây chuyền đóng gói có Cân định lượng...