Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

Các chương trình phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng được thiết kế dành cho bạn. Nâng cao kiến thức của bạn về hiệu suất của dây chuyền với thông tin chi tiết về dữ liệu thực tế, quản lý dây chuyền từ xa và tích hợp máy móc của bạn một cách đơn giản. Hệ thống giám sát sản xuất của Ishida hỗ trợ bạn trong việc nâng cao hiệu quả của thiết bị trong dây chuyền sản xuất, giúp bạn có thể tăng lợi nhuận.

LOẠT HỆ THỐNG QUẢN LÝ DỮ LIỆU I-FORT

I-FORT Data Management System Range

PHÚC LỢI

I-FORT Data Management System Benefits

Đáng tin cậy

Hơn 3900 nhân viên Ishida trên khắp thế giới, tất cả đều tận tâm mang đến cho bạn sự hỗ trợ tận tâm để giúp cho năng suất nhà máy của bạn ở mức cao nhất

Nâng cao

Chúng tôi cung cấp cho bạn những cải tiến cân nhiều đầu mới nhất trên thị trường

THÔNG MINH HƠN

Các cơ chế thông minh để việc sự sắp xếp đóng gói gọn gàng và chính xác hơn

An toàn

Đảm bảo uy tín cho thương hiệu của bạn, tránh khiếu nại từ các nhà bán lẻ và tránh mất lòng tin khách hàng

Vì sao bạn nên chọn phần mềm sản xuất của Ishida ?

Why Ishida for Production Software ?

Là một phần trong cam kết hỗ trợ bạn, các kỹ sư phần mềm Ishida tận tâm của chúng tôi có trụ sở trên toàn cầu luôn sẵn sàng khắc phục sự cố hoặc hướng dẫn, đào tạo về sản phẩm.

Các sản phẩm phần mềm Ishida đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn bảo mật thích hợp để quản lý và truyền thông dữ liệu, giúp bạn tuân thủ và bảo vệ thông tin nhạy cảm.

Giám sát và vận hành từ xa

Remote operation and monitoring

Phần mềm Ishida cũng tương thích với nhiều hệ thống và sản phẩm phần mềm sản xuất với các bên thứ 3 được sử dụng rộng rãi, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi có thể được tích hợp với các công cụ phần mềm mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tin tưởng phần mềm Ishida mang đến sự kết hợp tối ưu giữa dữ liệu hiệu suất và máy móc với kiến thức ứng dụng sâu rộng, ngay trong tầm tay bạn.

Các tình huống nghiên cứu thực tế

Case Study

Dưới đây là một số loại sản phẩm Ishida sản xuất trên khắp thế giới. Vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của chúng tôi để được tư vấn giải pháp dành riêng cho bạn.

Giám sát và điều khiển từ xa