Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

04.05.2023
Ishida_Can_dinh_luong_cho_salad_Zenith_ Salad on DFT _PR shot_

ISHIDA GIÚP MỘT NHÀ SẢN XUẤT SALAD Ở ANH DUY TRÌ SỰ ĐỈNH CAO

Sự kết hợp giữa công nghệ Cân định lượng nhiều đầu tân tiến và kỹ năng quản lý dự án của Ishida đã góp 1 phần không nhỏ đến sự phát triển như hiện tại của nhà cung cấp salad Zenith Nurseries tại Anh. Zenith đã đạt được sự thành công lớn suốt 7 năm qua thông qua việc chủ yếu cung cấp các sản phẩm lá non như cải lông (xà lách rocket/ rau arugula), cải xoong, rau chân vịt cho các cửa hàng dịch vụ ăn uống.

THỬ THÁCH

Zenith Nurseries ban đầu là công ty gia đình được thành lập bởi anh em nhà Barone cách đây gần 40 năm trước, hoạt động dưới tên G&N Barone chuyên trồng đa dạng các loại thực phẩm salad.

Thời điểm mà MD Franco Barone và người họ hàng bắt đầu công việc, họ đã nhìn ra cơ hội phát triển khi tập trung chủ yếu vào các sản phẩm lá non. Với ý tưởng này, để theo kịp các nhu cầu, Zenith đã phải thuê 20 người công nhân thực hiện bằng tay các công việc như cân, đóng gói lá xà lách và cải cầu vồng – điều này nhanh chóng dẫn tới việc cần phải nhanh chóng đưa ra 1 giải pháp tự động hóa để giảm thiểu nhân công cho công việc này.

GIẢI PHÁP

Ông Franco cho biết, ban đầu họ đã định mua chỉ 1 cân dạng ngang (dạng linear) để sử dụng cho công việc, tuy nhiên, khi mà cha của Franco nhìn thấy một hệ thống Cân định lượng nhiều đầu của Ishida làm việc, ông đã quyết định mua toàn bộ hệ thống cân của Ishida. Đây được chứng minh là 1 khoản đầu tư có lời vì với tốc độ và sự chính xác của cân Ishida đã giúp mở rộng số lượng sản phẩm và nhiều loại kích thước gói khác nhau mà máy có thể đáp ứng được. Cho đến nay, công ty đã cung cấp khoảng 10 loại sản phẩm khác nhau – bao gồm cả sản phẩm đơn lẻ và sản phẩm trộn ngẫu nhiên – được đóng gói bằng cả loại giỏ (75g tới 150g) và loại túi (75g-500g).

Ishida_Can_dinh_luong_cho_salad_Zenith_ Salad_ CCW with feeder _PR shot_

“Không có lí do gì để mua cái máy rẻ nhất nếu nó thiếu sự tin cậy điều đó cũng có nghĩa là nó vô dụng trong phần nửa thời gian. Dịch vụ hỗ trợ khi có sự cố cũng rất cần thiết.”

Việc sử dụng chiếc máy Ishida đầu tiên đã tạo dựng một mối quan hệ lâu dài giữa Zenith và Ishida Châu Âu. Dự án gần đây nhất của Ishida và Zenith là hệ thống cân và đóng gói thứ tư của Zenith đồng thời Ishida cũng đã hoàn thành tái thiết lại kho đóng gói để tăng hiệu suất và năng suất cho công ty.

Đội dự án của Ishida đảm nhiệm chính công việc làm trống kho đóng gói và lắp đặt lại 3 dây chuyền sản xuất có sẵn cùng với hệ thống băng tải và dây chuyền mới. Để tối đa diện tích và hiệu suất, đội dự án đã đưa ra 1 hệ thống dây chuyền với tất cả sản phẩm được đưa vào khu vực đóng gói từ một đầu sau đó được đóng gói và đưa ra ở một đầu khác. Để giảm thiểu sự gián đoạn, 9 ngày là thời gian cho phép để tái thiết lại toàn bộ kho đóng gói để tận dụng quãng thời gian yên ắng vào 2 lần cuối tuần. Tuy nhiên, Ishida đã hoàn thành công việc chỉ trong 5 ngày với một số loại sản phẩm có thể đưa vào sản xuất sớm vào thứ Năm.

Dòng Cân định lượng nhiều đầu mới nhất của Ishida được lắp đặt là mẫu cân salad 14 đầu dung tích 5 lít. Bốn mẫu cân ở Zenith chính là sự minh họa rõ ràng nhất cho sự phát triển của dòng cân salad của Ishida qua nhiều năm. Trong khi mẫu cân trước đó có bền mặt dập nổi hình lục giác thì mẫu cân salad này có phần bề mặt tiếp xúc được làm bởi C4, một vật liệu hạn chế bám dính được phát triển bởi Ishida. Các giải pháp đều được thiết kế để lá salad dễ dàng hơn trong việc di chuyển qua các đầu cân. Ông Franco đã cho biết độ sai số của cân nằm trong khoảng 1% trọng lượng mục tiêu với các kích cỡ gói khác nhau. Tốc độ cân sẽ tùy thuộc vào sản phẩm gì đang được đóng gói tuy nhiên tất cả đều đáp ứng được yêu cầu của công ty.

Việc sử dụng và thiết lập Cân định lượng nhiều đầu Ishida cũng rất dễ dàng, chỉ cần thông qua các nút nhấn trên màn hình điều khiển đã có thể thay đổi kích thước túi và loại sản phẩm. Zenith cũng thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt cho máy. Với các bộ phận tháo lắp nhanh chóng, cân rất dễ dàng để vệ sinh, việc này giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian ngừng hoạt động trong sản xuất.

“Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chính là lý do mà chúng tôi tiếp tục là đối tác của Ishida”

Ishida_Can_dinh_luong_cho_salad_Zenith_ Salad_ MD Franco Barone with product _PR shot_

Với thời gian sản xuất của Zenith là 14 giờ 1 ngày và liên tục 7 ngày 1 tuần, sự tin cậy của cân Ishida cũng là 1 nhân tố rất quan trọng. “Điều này thực sự rất quan trọng vì chỉ cần 1 dây chuyền bị dừng trong bất kì khoảng thời gian nào, chúng tôi chắc chắn sẽ gặp khó khăn.” Sự phát triển không ngừng của Zenith đồng nghĩa với việc Franco đã lên kế hoạch cho việc lắp thêm hệ thống của Ishida trong năm tới. Điều này cũng cung cấp thêm bằng chứng về độ tin cậy và tuổi thọ của thiết bị Ishida.


Chúng tôi có cung cấp giải pháp kết hợp dòng Cân định lượng nhiều đầu và Máy đóng gói phù hợp cho nhu cầu của Quý khách.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ ISHIDA Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ISHIDA VIỆT NAM

1/14 Đường số 33, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 7307 1243

Email: info@ishida.vn

Hoặc nhấn vào đường link Contact

TIN TỨC News

11.09.2023
DÂY CHUYỀN NGŨ CỐC ĂN SÁNG ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Nhà sản xuất ngũ cốc cho bữa sáng hàng đầu Thụy Sỹ, Kentaur GmbH, đã đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn trong dây chuyền cân, đóng gói các loại ngũ cốc gồm ngũ cốc lúa mì và bột...

04.07.2023
HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI SỰ CHÍNH XÁC

Một trong những nhà máy rang cà phê lâu đời nhất ở Đức đang đạt được tốc độ cân nhanh hơn và cải thiện độ chính xác bằng việc lắp đặt Cân định lượng nhiều đầu Ishida để đóng gói...

08.06.2023
CHUYÊN GIA NGÀNH TRÁI CÂY VÀ HẠT TĂNG HIỆU SUẤT VỚI ISHIDA

Garmer’s Snack GmbH là một trong những nhà sản xuất trái cây và hạt hiện đại nhất ở Đức, với hơn 60 loại sản phẩm khác nhau. Công ty đã lắp đặt một dây chuyền đóng gói có Cân định lượng...