Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

03.02.2023
can-nhieu-dau

NƠI MÀ CHUYÊN GIA HẢI SẢN GẶP GỠ CÔNG NGHỆ PHỐI TRỘN CHÍNH XÁC

Cabomar, có trụ sở tại cảng Marin tại Pontevedra, Tây Ban Nha, cung cấp một loạt các dịch vụ kết nối giữa việc sản xuất, bảo quản lưu kho và thương mại hóa thực phẩm đông lạnh cho các sản phẩm hải sản đông lạnh. Chuyên gia hải sản Cabomar Congelas đã tìm thấy được độ chính xác trong việc phối trộn mà họ tìm kiếm trong một dây chuyền đóng gói sử dụng Cân nhiều đầu Ishida dạng kép

CHALLENGE

Sản xuất được một hỗn hợp hải sản hoàn hảo, đòi hỏi một kỹ năng tuyệt vời trong việc lựa chọn và tìm nguồn nguyên liệu cũng như độ chính xác trong việc đo lường chúng

GIẢI PHÁP

Tại cảng Marin, đã có sẵn một loạt các nguyên liệu, một vài giống loài, và các hỗn hợp đã được trộn từ trước được đông lạnh. Ngay khi các chuyên gia của Cabomar tìm ra công thức để kết hợp các thành phần theo thứ tự để cho ra sản phẩm mong muốn, các nguyên liệu sẽ được đưa vào một hệ thống đóng gói gồm một cặp Cân nhiều đầu Ishida (16 đầu) giống hệt nhau, đặc biệt thích hợp để kết hợp chúng với độ chính xác tuyệt hảo.

“Chúng tôi ban đầu mua máy đóng gói dạng nhiệt dự kiến dùng để đóng gói các sản phẩm đơn”, Enrique thuật lại. “Nhưng cơ hội đến cùng với một hợp đồng cung cấp sản phẩm hỗn hợp chất lượng cho một nhà bán lẻ lớn, chúng tôi tìm kiếm một thiết bị cần thiết để có thể làm được điều này. ISHIDA và nhà phân phối Tây Ban Nha, CIMA, rất là hữu dụng và việc lắp lặp được tiến hành thuận lợi”

“Sau tám năm kinh nghiệm trải nghiệm với Cân nhiều đầu Ishida, có thể nói rằng đây là sản phẩm Cân nhiều đầu duy nhất mà chúng tôi sử dụng.”

KẾT QUẢ

Kiến thức của công ty về các loài động vật có vỏ và giáp xác khác nhau, các liên kết mạnh mẽ với các đội tàu đánh cá và các nhà máy đông lạnh trên các ngư trường chính của thế giới cho phép công ty có thể lựa chọn từ nhiều sự kết hợp các nguyên liệu để sản xuất bất kỳ một loạt các hỗn hợp hải sản khác nhau không chỉ với chất lượng cao mà còn nhất quán về hương vị và kết cấu.

“Những hỗn hợp hải sản này được dùng rộng rãi khắp Tây Ban Nha”, Enrique Freire từ Cabomar giải thích. “Chúng có thể được thêm vào cơm để làm Paella, trộn cùng với giấm để làm salad hải sản hoặc hâm nóng cùng với nước để làm súp.” Sản phẩm cũng rất phổ biến ở Italy và trên thực tế, trong suốt chuyến thăm của chúng tôi, dây chuyền đang đóng gói ‘misto scoglio’, sản phẩm được dùng cho việc nấu ăn tại gia và nhà hàng để làm món pasta hải sản.

Misto scoglio được tạo ra từ sáu thành phần khác nhau bao gồm hến có vỏ, nghêu cũng còn vỏ và các miếng mực Humboldt. Thêm vào công thức là calamari rings, một hỗn hợp từ tôm và miếng mực ống cùng một hỗn hợp khác từ tôm và hến không vỏ.

Sau quá trình kiểm tra chất lượng, mỗi nguyên liệu được đưa vào một máng rung, để đưa chúng vào một hệ thống băng tải cấp liệu. Mỗi băng tải cấp liệu sẽ đưa nguyên liệu đó vào một hệ thống thang máy, để vận chuyển nó đến vị trí phía trên cùng và tại một phân vùng cụ thể của các Cân nhiều đầu. Cân nhiều đầu đã được chia phần trên cùng và phễu thành ba phân vùng với tỷ lệ 5:5:6, để khi kết hợp thì cân sẽ cân chính xác 6 loại thành phần vào hỗn hợp.

Can-nhieu-dau-Cabomar

Hai nửa thành phẩm của mỗi lượt cân được kết hợp trên một băng tải, đưa chúng tới một máy đóng gói nhiệt (thermoforming machine). Tại đây, chúng được vận chuyển thông qua một hệ thống phân phối đặc biệt để tới những khay tạo hình sẵn, sáu khay được đổ thành phẩm vào cùng một lúc

“Chúng thực sự đem lại độ chính xác 99%, khi bàn về tốc độ, thì chúng tôi chỉ bị giới hạn bởi tốc độ của máy đóng gói nhiệt.”

Máy đóng gói nhiệt có thể tạo ra các khay hàn bằng nhiệt, túi chân không hoặc, như trong trường hợp của sản phẩm misto scoglio, là gói màng hút sát da (skinpacks). Một hướng khác mở ra cho Cabomar là sử dụng hệ thống băng tải để chuyển các thành phẩm sau trộn đến một Máy đóng gói dạng Bagmaker để thay thế.


Chúng tôi có cung cấp giải pháp kết hợp dòng Cân định lượng nhiều đầu và Máy đóng gói phù hợp cho nhu cầu của Quý khách.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ ISHIDA Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ISHIDA VIỆT NAM

1/14 Đường số 33, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 7307 1243

Email: info@ishida.vn

Hoặc nhấn vào đường link Contact

TIN TỨC News

11.09.2023
DÂY CHUYỀN NGŨ CỐC ĂN SÁNG ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Nhà sản xuất ngũ cốc cho bữa sáng hàng đầu Thụy Sỹ, Kentaur GmbH, đã đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn trong dây chuyền cân, đóng gói các loại ngũ cốc gồm ngũ cốc lúa mì và bột...

04.07.2023
HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI SỰ CHÍNH XÁC

Một trong những nhà máy rang cà phê lâu đời nhất ở Đức đang đạt được tốc độ cân nhanh hơn và cải thiện độ chính xác bằng việc lắp đặt Cân định lượng nhiều đầu Ishida để đóng gói...

08.06.2023
CHUYÊN GIA NGÀNH TRÁI CÂY VÀ HẠT TĂNG HIỆU SUẤT VỚI ISHIDA

Garmer’s Snack GmbH là một trong những nhà sản xuất trái cây và hạt hiện đại nhất ở Đức, với hơn 60 loại sản phẩm khác nhau. Công ty đã lắp đặt một dây chuyền đóng gói có Cân định lượng...