Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Service Support Policy

Luôn đồng hành cùng bạn
Khi bạn mua máy từ Ishida, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi ngay từ ngày đầu tiên. Máy của chúng tôi nổi tiếng trên toàn thế giới về độ tin cậy, nhưng giống như tất cả các máy khác, chúng yêu cầu bảo trì theo kế hoạch và có cấu trúc để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Là một đối tác, không chỉ là một nhà cung cấp, chúng tôi hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ hậu mãi; bao gồm lựa chọn các hợp đồng dịch vụ linh hoạt được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT ━ Service support

Dù bạn ở đâu, bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi chỉ cần một cuộc điện thoại để giải quyết vấn đề của bạn. Bộ phận Trợ giúp của chúng tôi được điều hành bởi các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm với công nghệ chẩn đoán từ xa hàng đầu trong lĩnh vực nên việc giải quyết vấn đề ngay trong tầm tay của họ. Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho từng các máy riêng lẽ hoặc cả dây chuyền. Từ chẩn đoán lỗi, bảo trì định kỳ, lắp đặt, vận hành và tối ưu hóa, đến hiệu chỉnh và khảo sát máy móc quan trọng.

LINH KIỆN ━ Spare Parts

Phụ tùng, linh kiện chính hãng Ishida tạo ra sự khác biệt khi duy trì tốc độ, độ chính xác và hiệu quả của máy móc. Văn phòng và kho hàng tại Việt Nam tại Hồ Chí Minh của cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế cho tất cả các máy Ishida, bao gồm cả các dòng máy thế hệ cũ. ISHIDA Việt Nam cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế kịp thời.
Tất cả các phụ tùng và linh kiện đều có sẵn để đặt hàng trực tuyến 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, với hầu hết các phụ tùng và linh kiện có sẵn để giao hàng vào ngày hôm sau.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ ━ Preventative maintenance contract

Các hợp đồng dịch vụ của chúng tôi mang lại giá trị đặc biệt và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Chúng được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của máy đồng thời cho phép bạn đảm bảo chi phí . Các hợp đồng dịch vụ bao gồm các hợp đồng kiểm tra tiêu chuẩn cho đến nâng cao toàn diện. Bao gồm tất cả mọi dịch vụ từ các chuyến kiểm tra định kỳ, hiệu chuẩn máy và báo cáo tình trạng máy, đến hỗ trợ qua điện thoại và bảo hành nâng cao trên máy của bạn.

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT ━ Training

Máy móc dù là tốt nhất trên thế giới cũng chỉ tốt khi con người vận hành đúng cách và bảo trì chúng. Các khóa đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp cho nhân viên của bạn những kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa hiệu suất của máy móc. Các khóa học của chúng tôi tạo động lực cho nhân viên của bạn và cải thiện khả năng giữ chân nhân viên của bạn bằng cách đào tạo chuyên sâu.Việc đào tạo của Ishida được chứng minh là giúp giảm thời gian dư thừa trong sản xuất, sản phẩm lỗi và chi phí vận hành đồng thời kéo dài tuổi thọ máy đồng thời tối đa hóa lợi tức đầu tư.

DỊCH VỤ HIỆN TRƯỜNG VÀ SỮA CHỮA

Field service & Repairs

Chúng tôi hỗ trợ trên khắp Việt Nam từ Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đào tạo và Trãi nghiệm thực tế ở văn phòng Ishida Hồ Chí Minh

Training & Demonstration in ISHIDA VIETNAM’s HCM office

Chúng tôi hỗ trợ đào tạo và trãi nghiệm sử dụng máy móc thực tế tại văn phòng HCM của chúng tôi. Xin vui lòng đến.