Get in touch : +84-(0)28-7307-1243 (-4)

Contact Information

06.03.2023
Can-dinh-luong-Cloetta

TỐC ĐỘ VÀ SỰ CHÍNH XÁC CỦA CÂN ĐỊNH LƯỢNG NHIỀU ĐẦU ISHIDA LÀM TĂNG NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

Việc lắp đặt một Cân định lượng nhiều đầu tại nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu ở San Pietro, Casale, Italy đã giúp làm tăng hiệu suất sản xuất lên hơn 10% so với trước đó, tương đương việc đóng gói được thêm hơn 250kg sản phẩm mỗi ca làm việc.

THỬ THÁCH

Sisu là một nhãn hiệu nổi bật của Cloetta, nên cơ sở vật chất cho việc sản xuất mới tại Italy có thể đáp ứng được tiêu chuẩn cao của sản phẩm là việc rất quan trọng.

“Cơ sở vật chất của chúng tôi được công nhận là đem lại chất lượng sản xuất cao nhất và điều thiết yếu là chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng được chất lượng này trong hệ thống đóng gói”, Marco Bagato, Plant Manager, giải thích.

GIẢI PHÁP

Cân định lượng nhiều đầu ISHIDA, được lắp đặt bởi đại lý Italia của ISHIDA là Itech Italia, đã xử lý được nhiều loại sản phẩm Sisu, bao gồm loại không đường và loại có bọc đường.

Can-dinh-luong-Cloetta

“Cân định lượng ISHIDA đã được lắp đặt tại chính nhà máy Cloetta của chúng tôi khắp Châu Âu, vì vậy chúng tôi nhận thức được khả năng của chiếc máy. Đây là một quyết định rất đỗi tự nhiên về việc dùng Cân định lượng ISHIDA bởi vì sự cân đối các yếu tố chất lượng, hiệu năng và giá cả. Thật vậy, chúng tôi biết chiếc máy có thể đạt tốc độ lên đến 180 gói/ phút, tuy nhiên, hiện tại thì chúng tôi vẫn bị giới hạn bởi tốc độ của phần đóng thùng carton”

KẾT QUẢ

Cân định lượng nhiều đầu model CCW-RS-216B-2D được lắp đặt là một phần của sự chuyển đổi việc sản xuất cho dòng bánh Sisu nổi nhất tại Phần Lan từ nhà máy cuối cùng sang nhà máy ở San Pietro tại Casale. Cân định lượng này dùng để thay thế 2 chiếc máy được sử dụng trước đó, đã đạt được tốc độ lên đến 150 gói/ phút cho sản phẩm gói carton 32g và 70g. Độ chính xác cho gói 70g nằm trong khoảng 0.3g so với khối lượng mục tiêu.

Can-dinh-luong-Cloetta

Mẫu Cân định lượng 16 đầu được vận hành ở chế độ twin, với 2 bộ đầu cân, mỗi bộ là 8 đầu cân, có khả năng cân sản phẩm cùng lúc với nhau, giúp nhân đôi sản phẩm đầu ra với hiệu suất cao so với việc dùng loại Cân đơn. Cân được trang bị các phễu ‘booster’ ngay dưới các phễu cân (weigh hoppers) giúp tăng số lượng tổ hợp mà có tổng khối lượng gần nhất với khối lượng mục tiêu, do đó làm tăng độ chính xác lên rất nhiều. Một hệ thống xả dạng xoay vòng đặc biệt phía dưới  Cân định lượng nhiều đầu sẽ làm đầy các gói bánh sau đó.

Hệ thống đóng gói tự động có khả năng xử lý cả đóng gói đơn và đóng gói đôi, loại gói bằng film, với túi đơn đặt vào gói carton và túi đôi đặt vào hộp.

Can-dinh-luong-Cloetta

“Chúng tôi cần một Hệ thống Cân định lượng có thể kết hợp được việc vừa dễ dàng sử dụng, lại có độ tin cậy và hiệu quả tối đa, ISHIDA đã đáp ứng được toàn bộ”

Sự chuyển đổi có thể tiến hành nhanh chóng thông qua Bộ phận Điều khiển từ xa (RCU – Remote Control Unit) dễ dàng sử dụng. Việc vệ sinh Cân định lượng, điều mà luôn luôn phải tiến hành mỗi khi dây chuyền sản xuất thay đổi từ loại bánh bọc đường sang loại không đường, cũng đơn giản khi không phải tháo rời bất kỳ linh kiện nào.

Nhà máy San Pietro ở Casale đã cam kết việc giảm chất thải trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình và sự chính xác xuất sắc của ISHIDA, điều giúp giảm tối đa sản phẩm thừa, và đơn giảm hóa việc vệ sinh là một phần quan trọng của cam kết này.

Thật vậy, bản chất và giá trị của Sisu được tóm tắt trong strapline của nó – “With Sisu, you can do it”.


Chúng tôi có cung cấp giải pháp kết hợp dòng Cân định lượng nhiều đầu và Máy đóng gói phù hợp cho nhu cầu của Quý khách.

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ ISHIDA Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ISHIDA VIỆT NAM

1/14 Đường số 33, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 7307 1243

Email: info@ishida.vn

Hoặc nhấn vào đường link Contact

TIN TỨC News

11.09.2023
DÂY CHUYỀN NGŨ CỐC ĂN SÁNG ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ TỐC ĐỘ VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC

Nhà sản xuất ngũ cốc cho bữa sáng hàng đầu Thụy Sỹ, Kentaur GmbH, đã đạt được tốc độ và độ chính xác cao hơn trong dây chuyền cân, đóng gói các loại ngũ cốc gồm ngũ cốc lúa mì và bột...

04.07.2023
HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VỚI SỰ CHÍNH XÁC

Một trong những nhà máy rang cà phê lâu đời nhất ở Đức đang đạt được tốc độ cân nhanh hơn và cải thiện độ chính xác bằng việc lắp đặt Cân định lượng nhiều đầu Ishida để đóng gói...

08.06.2023
CHUYÊN GIA NGÀNH TRÁI CÂY VÀ HẠT TĂNG HIỆU SUẤT VỚI ISHIDA

Garmer’s Snack GmbH là một trong những nhà sản xuất trái cây và hạt hiện đại nhất ở Đức, với hơn 60 loại sản phẩm khác nhau. Công ty đã lắp đặt một dây chuyền đóng gói có Cân định lượng...